Dịch vụ


Dạy Seo

Khai giảng các lớp đào tạo SEO

Hiện nay việc quảng bá và đưa website  lên top đầu Google là một công việc không thể thiếu đối với bất kỳ Doanh nghiệp nào. Vai trò của vị trí cao trên Google hết sức quan trọng. Hiện nay ở Việt nam đã có khá nhiều doanh nghiệp tổ chức cung cấp dịch vụ quảng bá web (seo) để tối ưu hóa website và đưa website lên top đầu Google , tuy nhiên giá dịch vụ Seo hiện nay cũng khá cao và nhiều doanh nghiệp tìm hướng tuyển nhân viên am hiểu về Seo để thực hiện công việc này để giảm chi phí cũng như phát triển thêm nhiều website khác.

Nhằm hỗ trợ và tiêu chuẩn hóa các phương pháp Seo , Công ty MB Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức lớp tập huấn về Seo (Search Engine Optimization) dành cho tất cả các cá nhân đang hoặc sẽ quản trị viên website của các đơn vị tổ chức có nhu cầu nâng cao và hoàn thiện kỹ năng Seo của mình.

Mỗi lớp tập huấn sẽ được đào tạo với 22 Module chương trình học bao gồm các kỹ thuật cơ bản nhất về Search Engine, phân loại và sử dụng công cụ hỗ trợ, tìm hiểu thuật toán , phân tích các yếu tố từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi, đo lường hiệu quả, các kỹ năng về tối ưu hóa website, quảng bá web, cải thiện hiệu suất làm việc website, xử lý cấu trúc đến các kỹ năng nâng cao như chiến lược Seo doanh nghiệp, phân tích đối thủ cạnh tranh, Kỹ năng triển khai nội dung hay back link, (SMO) tối ưu hóa mạng xã hội…

Các học viên cũng sẽ được thực hành kỹ năng SEO trực tiếp sau mỗi bài học.

Lớp tuận huấn sẽ rất bổ ích khi các quản trị viên được học tập!

Lịch đào tạo:

-         Mỗi khóa đào tạo SEO sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng.

-         3 buổi/tuần, từ 6h-9h tối .

-         Các lớp đào tạo mới được khai giảng hàng tuần.

Phí đào tạo: 2.500.000/khóa (01 tháng) – nộp 1 lần theo từng tháng.

Đăng ký tham gia lớp đào tạo SEO:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo MB Việt Nam
Địa chỉ: Số 81 Ngõ 460 Khương Đình - Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0422177469 - Di động: 0983.22.99.46

Email: 

quangcaomb@gmail.com