Tin tức


Sự thật về SEO

Như các bạn đã biết, kề từ khi Google ra đời và phát triển mạnh không ngừng cho tới nay thì đã đẩy ngành Thương mại và dịch vụ của thế giới lên 1 tầm cao mới.

Đó chính là Thương Mại Điện Tử (TMĐT)

Và đã nói tới TMĐT là phải nói đếnSEO (Nỗ lực bằng chính chất lượng và dịch vụ của mình) và Adword (Đặt quảng cáo mất tiền trên Google) .

SEO: là cách mà người ta phải xây dựng tốt từ dịch vụ, cho tới nội dung hay hệ thống để được nhiều người quan tâm, truy cập và để từ đó sẽ lọt lên vị trí thứ hạng cao của Google một cách tự nhiên. Trở thành 1 địa chỉ uy tín đối với cả người truy cập lẫn cỗ máy Google.

Còn:

Adword: lại là cách mà 1 công ty nào đó bỏ ra 1 khoản tiền để được đặt đường link của mình trong phần quảng cáo trên trang kết quả của Google.

Vậy theo các bạn, nếu các bạn là người đang đi tìm kiếm dịch vụ để thuê, mua… thì bạn đánh giá sao về 2 điều dưới đây nhé:

1. Một công ty bỏ tiền ra đặt quảng cáo trong mục quảng cáo của Google

2. Việc một công ty, một website phải phấn đấu chăm sóc tốt dịch vụ để được mọi người quan tâm, truy cập và lên TOP Google 1 cách tự nhiên.

 

Thì đâu sẽ là địa chỉ mà bạn thấy uy tín hơn?

 

 

Google ngày nay không chỉ là 1 cỗ máy, mà đó còn là 1 cỗ máy rất thông minh.

Google biết phân biệt đâu là nội dung, dịch vụ chất lượng được nhiều người truy cập, nhiều người đánh giá… để đưa lên cao cho người tìm kiếm quan tâm.

Vậy lẽ nào chúng ta lại không tự search và đưa ra so sánh thật khách quan?

 

Phải nói rằng:

"Dịch vụ tốt phải là dịch vụ tự nổi tiếng, chứ chưa chắc công nghệ quảng cáo và Lăng xê đã mang đến cho người sử dụng 1 dịch vụ tốt thật sự"

Đây chính là những điều Google luôn hướng đến để hỗ trợ cho người truy cập.

Cuối cùng, hẹn gặp lại các bạn ở 1 bài viết khác!

Hãy tham gia các khóa học Thiết kế website, Lập trình web, Lập trình PHP MySQL, Quản trị Website & SEO hay các khóa đào tạo về lập trình hay Tin văn phòng khác tại  để chúng ta sẽ còn nhiều câu chuyện hơn để nói và trao đổi!

Chúc các bạn thành công và nhiều sức khỏe!

Theo HTVSITE