Thủ thuật php


SEO top 1 Google

SEO top 1 Google

"Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của Quý khách ngay trong trang kết quả đầu tiên (SEO top 1 Google)"

Thông thường, người dùng internet cần mua một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, họ sẽ vào Google để tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm hay dịch vụ mà họ cần. Họ có thể nhập vào Google tên sản phẩm hay dịch vụ đó (gọi là từ khóa)...Sau khi Google trả về danh sách các website có liên quan đến từ khóa của họ, họ có thể click vào các trang web này để xem thông tin...Thông thường họ click vào các website theo thứ tự từ 1 đến 10...Do đó, nếu website của Quý khách có thứ hạng càng cao thì khả năng người tìm kiếm thông tin click vào website của Quý khách càng nhiều...Như vậy, Quý khách có thể quảng bá website, tăng lượng truy cập website (tăng hạng alexa) bằng phương pháp này...


Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới từng ngày nhưng rất ít chủ nhân website quan tâm đến việc Quảng Bá Website (SEO) trên các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Yahoo, Bing...để mọi người dễ dàng tìm thấy website của họ. Khi website của Quý khách có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, website của Quý khách sẽ âm thầm mang lại cho Quý khách những vị khách hàng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Chiến dịch SEO top 1 Google chia thành ba giai đoạn:

• Giai đoạn 1: Thực hiện công việc tối ưu website hợp chuẩn Googe:

- Tối ưu các thẻ Meta title, keywords, description..., sử dụng các công cụ được cung cấp bởi Google để chèn vào source code của website.

- Tối ưu cấu trúc site, dung lượng site và các tham số hệ thống.

• Giai đoạn 2: Xây dựng nội dung website "theo cách nghĩ của Google"

Đây là công đoạn quan trong thực sự và được thực hiện thường xuyên. Google luôn đủ thông minh để nhận ra đâu là website có nội dung "gần" với từ khóa được người dùng "search" nhất.

• Giai đoạn 3: Quảng bá rộng rãi trên cộng đồng Internet.

Để Google "biết" tới website của bạn, hãy đăng bài quảng cáo trên các site danh bạn web. Tích cực trao đổi liên kết, banner với hệ thống các website có nội dung tương tự và một điều quan trọng không kém, hãy "thông báo" với Google về những việc bạn làm mỗi ngày.

Dịch vụ Quảng Bá Website - SEO top 1 Google của MB VIET NAM

Mb viet nam am hiểu thấu đáo thuật toán xếp hạng của Google, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí "SEO top 1 Google" nếu website của quý khách không xuất hiện trên kế quả tìm kiếm Google theo yêu cầu.

 

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết SEO top 1 Google bằng cách gửi thư điện tử tới công ty MB Việt Nam. Xin bao gồm tên bài viết SEO top 1 Google ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc cach seo top 1 Google ở dạng có dấu. Bài viết trong mục ""Bí kíp"quảng bá website"

 

Tags: SEO top 1 Google, cách SEO top 1 Google, huong dan seo top 1 Google