Website dịch vụ


Web dịch vụ vận tải

 Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có các loại xe như: xe ô tô thùng loại 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn…, xe cẩu tự hành loại 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 12 tấn, cẩu kato…, cùng các loại hình dịch vụ sau:

-Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa bằng ô tô thùng, ô tô cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh .

-Vận chuyển uy tín hàng ghép.

-Vận chuyển cao cấp máy công trình.

-Vận chuyển đảm bảo hàng tươi sống.

-Vận chuyển an toàn hàng chất lỏng.

-Vận chuyễn yên tâm hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng.

-Vận chuyễn chuyên nghiệp hàng rời, hàng bách hóa, hàng container, hàng thiết bị đặc biệt với điểm đi và đến tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã thiết lập và thường xuyên có xe tải chạy chuyên các tuyến sau:

- Hà Nội <-> Hải Phòng.

- Hà Nội <-> Hà Giang.

- Hà Nội <-> Lào Cai

- Hà Nội <-> Cao Bằng

- Hà Nội <-> Điện Biên

- Hà Nội <-> Đà Nẵng <-> Hồ Chí Minh

Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, Công ty CP Vận tải Xây Dựng Thương mại và dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tìm đến và sử dụng các loại hình dịch vụ vận tải bộ nội địa. Chúng tôi cũng đã dần tạo dựng được một thương hiệu vận tải mạnh, đa năng và sẵn sàng cạnh tranh bình đẳng với các thương hiệu vận tải nội địa khác hiện nay. Nhiều khách hàng đã trở thành bạn hàng đã tìm đến với chúng tôi để ký kết các hợp đồng vận tải thường xuyên, lâu dài. Công ty chúng tôi luôn lạc quan, tin tưởng ở những gì đã tạo dựng. Chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng nội địa bằng đường bộ của các quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, đến với Công ty CP Vận tải Xây Dựng Thương mại và Dịch vụ để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!