Website dịch vụ


Web giới thiệu công ty và giới thiệu sản phẩm

 Công Ty TNHH Máy & Thiết Bị TNT Việt Nam ( TNT Vietnam Machinery & Equipment Co.,Ltd) gọi tắt là TVN được thành lập theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội số: 0105289685, cấp ngày: 16/07/2008.

Chúng tôi là công ty duy nhất cung cấp dich vụ phục hồi, bảo dưỡng ắc quy công nghiệp ( ắc quy xe nâng điện, ắc quy ô tô , ắc quy dùng cho các loại máy công nghiệp và ắc quy viễn thông tại thị trường Việt Nam) sử dụng công nghệ độc quyền cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Israel, và theo công suất hoạt động được thiết kế cho giai đoạn một của nhà máy, chúng tôi có khả năng đáp ứng từ 80 – 100 yêu cầu của khách hàng về ăcquy theo tiêu chuẩn đã cam kết. Với khả năng vượt trội về kinh nghiệm và công nghệ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về phục hồi và bảo dưỡng ăcquy trong mọi tình trạng (hỏng, khả năng tích và phóng điện kém, thậm chí ăcquy chết) đem lại cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để xuất xưởng một chiếc ăcquy đã phục hồi theo tiêu chuẩn của TVN, ắc quy của khách hàng phải trải qua một quá trình kiểm tra khắt khe.

Ắc quy khi nhận về từ khách hàng phải trải qua một quá trình kiểm tra tình trạng từng ngăn, nạp và xả bằng những máy móc chuyên dụng trong vòng 2 đến 3 ngày, điều đó cho phép đánh giá một cách chính xác nhất về hiện trạng thực tại của ắc quy.

* Các công đoạn phục hồi chính được tiến hành theo các bước sau

- Tháo rời từng ngăn.

- Kiểm tra toàn bộ từng ngăn

- Loại bỏ hiện tượng sulfat hoá bằng phụ gia tiêu chuẩn

- Loại bỏ các chất ăn mòn và lắng cặn chì

- Phục hồi lại các bản cực, giảm tối thiểu sự ch

- Hàn lại các đầu nối bằng các liên kết mới

- Lắp đặt cáp và bộ nối mới (trong trường hợp cần thiết)

- Kiểm tra các bộ phận đạt hoặc vượt tiêu chuẩn BCI

- Thay mới toàn bộ dung dịch bằng dung dịch tiêu chuẩn

- Tăng cường tuổi thọ và công suất hoạt động của ăcquy với dung dịch đặc chế và độc quyền Battery Equalizer của công ty trên toàn thế giới

Trong đó, Battery Equalizer là dung dịch đặc chế cho ắc quy nhằm tăng liên kết của chất hoạt hoá trên mặt bản cực, giảm thiểu sự hình của chất lắng cặn và sulfat hoá, giảm thiểu lượng điện tiêu thu trong quá trình nạp và tăng tuổi thọ cho ăcquy .
Các công đoạn trên bảo đảm cho ăcquy của khách hàng hoạt động với công suất 80%-100% so với ắc quy mới cùng loại.
Với giá cả dễ chấp nhận (tối đa bằng 40% - 50% của ăcquy mới) và với thời gian bảo hành vượt trội so với nhà cung cấp mới (1-2 năm) cùng với đó khi nhận lại ăcquy, khách hàng sẽ được cung cấp một bản cam kết bảo hành trong đó có hướng dẫn chi tiết về các công tác chăm sóc đúng quy cách cho ăcquy trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ bảo trì hàng quý cho những ắc quy đang hoạt động của khách hàng với mức giá hợp tác, công việc bảo trì được đảm nhận bởi các kỹ thuật viên của TVN ngay tại địa chỉ của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm nhận việc sửa chữa, thay thế phụ tùng cho xe nâng của quý khách hàng ( bao gồm xe nâng điện, xe nâng diesel…)

Với những công việc trên chúng tôi hy vọng đã đem lại cho khách hàng sự mãn nguyện cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ở TVN, chúng tôi hoạt động theo phương châm “ Phần thưởng lớn nhất của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng”

Mẫu web : www.tnt-battery.com