Website dịch vụ


Mẫu web cho thuê xe

 Mẫu web cho thuê xe , dịch vụ cho thuê xe . 

Các bác đang làm dịch vụ cho thuê xe , làm về du lịch hay đại lý vé máy bay , dịch vụ xe du lịch ...? Các bác chưa có website ? 

Vậy các bác tìm đúng địa chỉ này rồi đó >>> Mẫu web . Trân trọng giới thiệu cho các bác dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi , nếu nói đến giá rẻ chắc các bác ngại bởi tính chuẩn xác của nó , hay chất lượng của nó ? hay băn khoăn rằng liệu đó có phải là web tốt , web thật sự hay chỉ là gian hàng như những bên họ chào với giá 900k,1,3tr ; 1,5tr,  .....>>> Các bác đừng nhầm với những gian hàng mà nó giống như 1 web thông thường , làm như vậy các bác không thật sự làm chủ sở hữu nó , về tên miền , về hotting , về code web .... Vậy thì điều đó nghĩa là chúng tôi "mauweb.com.vn" không hề cung cấp web kiểu gian hàng đó , mà đó là >>> Web thực sự , do mình sở hữu nó mãi mãi ... đó là điều các bác cần cân nhắc .

Với gói làm web giá rẻ này các bác được những gì ? >>> 

+ Các bác được sở hữu tên miền mà các bác muốn đăng ký ( miễn phí 1 năm tên miền quốc tế )

+ Các bác được giảm giá gói hotting 1 năm với giá hỗ trợ từ 300k - 500k ( dung lượng 400 - 600MB , Băng thông 5 - 15GB ) >>> Quá mỹ mãn !!!!

+ Thiết kế code thuần PHP , dễ sử dụng , dễ quản trị , giao diện đẹp theo sở thích , tối ưu hóa thân thiện với người dùng ....

+ Hướng dẫn , hỗ trợ , bảo trì , >>> 1 năm 

>>> Tất cả chỉ với 2,5 triệu đến 4 triệu /1 web ( không tính những web thiết kế theo yêu cầu .

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bác .

Mọi chi tiết xin liên hệ : Trung Hân >>> Hotline : 0906.237.469 - 0963.78.6665 .

Mẫu tham khảo:

 

Lời tư vấn từ http://mauweb.com.vn - ghi mã nguồn nếu copy từ trang này !