Web bán hàng


Mẫu web bán hàng siêu thị

THÀNH PHẦN
MÔ TẢ
TRANG CHỦ
Là trang thông tin đầu tiên khi độc giả truy cập website. Trang chủ được thiết kế bắt mắt, xếp đặt (layout) trên trang chủ gồm những khối thông tin nóng hổi & cập nhật mới nhất của website (sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy, khuyến mại mới, banner thiết kế bắt mắt...)
GIỚI THIỆU Là trang có dạng thức tin tức được trình bày khéo léo cung cấp thông tin giới thiệu về cửa hàng.
TIN TỨC (ARTICLES)
Những trang thông tin có dạng thức trình bày gồm một hoặc nhiều bài viết (article), được phân nhóm theo những chuyên mục (article category). VD:
 • Tin tức & sự kiện.
 • Tin khuyến mại.
 • Tin thị trường, chuyên ngành.
 • Thông báo.
 • Tin tuyển dụng
 • Quy định, chính sách bán hàng, vận chuyển, giao hàng.
 • Hướng dẫn mua hàng, thanh toán...
 • Quy định bảo mật thông tin.
 • ...
SẢN PHẨM
Trang chức năng catalog sản phẩm của shop với các chức năng trình bày sản phẩm phong phú:
 • Hiển thị danh mục sản phẩm theo phân loại, theo nhóm tính chất (sản phẩm mới, sản phẩm nhiều người ưa chuộng, sản phẩm đặc biệt, sản phẩm khuyến mại...)
 • Tìm kiếm & lọc sản phẩm theo các thuộc tính của sản phẩm: theo giá, theo nhà sản xuất, theo kích thước, màu sắc,...
 • Hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm:
  • Hình ảnh sản phẩm: Hỗ trợ một sản phẩm nhiều ảnh, xem kích thước nhỏ (thumbnail) và kích thước thông thường, hiệu ứng chuyển ảnh đẹp & ấn tượng.
  • Bảng chi tiết các thuộc tính, đặc điểm của sản phẩm & mô tả sản phẩm.
  • Bình luận & đánh giá sản phẩm.
  • Nút đặt hàng, nút lưu để xem lại (đánh dấu quan tâm/ưa thích).
 • Danh sách sản phẩm liên quan, sản phẩm cùng thuộc tính (VD: cùng nhà sản xuất, cùng kích thước, cùng chủng loại).
DỊCH VỤ
Trang tin tức giới thiệu các dịch vụ của shop. VD: Bảo hành - bảo trì, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa...
GIỎ HÀNG & ĐẶT HÀNG ONLINE
Chức năng chọn sản phẩm, dịch vụ vào giỏ và tạo đơn hàng qua website. Thông tin đơn hàng được gửi đến email Công ty hoặc admin (người quản trị website) đồng thời lưu trong cơ sở dữ liệu để quản lý.
THÀNH VIÊN
Chức năng cho phép độc giả đăng ký thành viên, thành viên được phân quyền theo nhóm & mức truy cập để tạo thêm giá trị gia tăng cho độc giả khi trở thành thành viên của website. (VD: được xem tin nội bộ, được nhận thông báo đặc biệt, cá nhân hóa truy cập website, đặt hàng, xem lại thông tin đơn hàng...)
THANH TOÁN ĐIỆN TỬ
Chức năng kết nối thông tin đơn hàng với các ví điện tử Paypal, NganLuong, BaoKim, để thực hiện chức năng thanh toán giá trị đơn hàng một cách hoàn toàn điện tử!
LIÊN HỆ
Trang gồm thông tin liên hệ của doanh nghiệp (Địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ...) và một form biểu để Khách hàng gửi ý kiến phản hồi - liên hệ trực tuyến tới email của công ty.
TÌM KIẾM Chức năng tìm kiếm trên website hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm hoặc tìm lại thông tin đã xem trên website thông qua từ khóa tìm kiếm.
THỜI TIẾT, TỶ GIÁ,
CHỨNG KHOÁN
Modules chức năng hiển thị bảng thông tin về thời tiết, tỷ giá, bảng giá chứng khoán cập nhật tự động từ nguồn vnexpress.net
FAQ (CÂU HỎI THƯỜNG GẶP)
Là trang thông tin có tính chất hỗ trợ khách hàng, gồm những bộ câu hỏi, tình huống tiêu biểu về sản phẩm - dịch vụ và phương án giải đáp tương ứng cho câu hỏi.
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC Là trang thông tin có dạng thức trình bày là một danh sách gồm thông tin những khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Thông tin một khách hàng hoặc đối tác thường gồm: Logo, tên, thông tin liên hệ cơ bản về doanh nghiệp và nội dung hợp đồng/công việc đã ký kết hợp tác hoặc triển khai cùng doanh nghiệp.
THỐNG KÊ Chức năng thống kê số liệu truy cập của website: Tổng số lượt truy cập, truy cập theo ngày, tuần, tháng.
ONLINE SUPPORT Chức năng tích hợp một hoặc nhiều nickname Yahoo Messenger hoặc Skype của doanh nghiệp trên website để nhân viên phụ trách giao tiếp với Khách hàng qua website.
QUẢNG CÁO Là chức năng cho phép đặt liên kết web vào những banner hình ảnh hoặc flash tại các vị trí đã được xác định trước trên website. (VD: Banner quảng bá cho chiến dịch bán hàng,  khuyến mại của doanh nghiệp, banner liên kết khách hàng - đối tác...)
VIDEO CLIPS Chức năng chèn, nhúng video clip tải từ máy tính hoặc từ các trang chia sẻ video thông dụng như Youtube, Clipvn, Vimeo, Mega video, facebook, Yahoo... vào website.
DOWNLOAD Trang chức năng & thông tin có nhiệm vụ trưng bày, sắp xếp, phân loại tài liệu số (VD: Brochure, profile, tài liệu hướng dẫn, phần mềm hỗ trợ...) phục vụ độc giả tìm kiếm và download tài liệu.
SLIDE BANNER
Chức năng banner, hình ảnh quảng cáo thường có kích thước tương đối lớn so với các banner quảng cáo thông thường và chiếm một vị trí quan trọng trên website, có hiệu ứng chuyển ảnh đẹp & ấn tượng để truyền đạt thông tin và thu hút sự quan tâm của độc giả.
GALLERY
Trang thông tin & chức năng truyền tải thông tin đa phương tiện của website: Gallery ảnh, video.
ĐA NGÔN NGỮ
Là chức năng cho phép hiển thị và quản trị nội dung website có nhiều ngôn ngữ hoặc có thể sử dụng Google translate để dịch nội dung tự động.
SOCIAL BOOKMARKS
Là chức năng cho phép độc giả đánh dấu & chia sẻ (share) nội dung đang theo dõi trên các mạng xã hội như facebook, linkin, twitter...
VOTE & COMMENTS
Chức năng cho phép độc giả đánh giá và bình luận về nội dung trên website. 
RSS Chức năng cho phép tổng hợp tin tức tự động từ những nguồn cho phép nhận tin (news feed), đồng thời cho phép những nguồn đọc tin được nhận thông tin tự động từ website.
SEO ONPAGE Là 1 chức năng hệ thống, nhằm đảm bảo website đạt các tiêu chuẩn quy định cơ bản về tối ưu máy tìm kiếm trên trang theo khuyến cáo của Google. SEO Onpage bao gồm: Tableless design, re-write URL, cho phép quản trị quản lý meta keywords & description, tiêu đề trang, các thẻ tiêu đề nội dung, text-links...

>>> Chỉ có tại : http://mauweb.com.vn