Nhà hàng, Ẩm thực


Mẫu web nhà hàng

 Mẫu web nhà hàng 

Mẫu web bán những set ăn ngon , chương  trình khuyến mại của nhà hàng , làm nổi bật nhà hàng bằng website , bằng quảng cáo web , bằng SEO web của nhà hàng lên .

Điều mà chúng tôi khuyên đó là làm 1 web thật đơn giản - Nhưng tối ưu chuẩn để có thể SEO mình trên các công cụ tim kiếm .

Nhà hàng ngon tại hà nội .

" Mỗi nơi ta đến đều có nét riêng cho ta nhớ, mỗi món ăn ta thưởng thức đều để lại dư vị trong ta. Với Nhà hàng Phố, nét riêng ấy là sự giản dị, giản dị đến thân thiết, dư vị ấy là hương vị của quê hương, dạt dào trong tim thực khách.

Nằm bên bờ sông khu sinh thái Vincom Village thơ mộng, Nhà hàng Phố gây ấn tượng đầu tiên cho thực khách là một không gian dân dã, nên thơ mà không kém phần lịch sự, sang trọng.Nhà hàng Phố sẽ là một điểm đến thú vị với những người đam mê ẩm thực. Bạn có thể chọn cho mình bữa sáng với những món ăn truyền thống như: bún ốc, bún riêu, bánh cuốn,... hay thưởng thức món đặc biệt của nhà hàng: Phở cay Phố,...


Thực đơn cho bữa trưa cũng rất hấp dẫn với những món ăn dân dã như: Lẩu cua đồng, lẩu gà rượu nếp, lẩu hải sản kiểu Phố,... Thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực trong không gian sinh thái mở thoáng mát nhưng không kém phần ấm cúng.