Khách sạn, Du lịch


Web tin tức du dịch

THÀNH PHẦN
MÔ TẢ
TRANG CHỦ
Là trang thông tin đầu tiên khi độc giả truy cập website. Trang chủ được thiết kế và trình bày theo phong cách của ngành dịch vụ du lịch, đồng thời đảm bảo nét riêng có trong nhận dạng thương hiệu của từng doanh nghiệp.
GIỚI THIỆU
Là trang tin tức gồm một hoặc nhiều bài viết giới thiệu về doanh nghiệp nhưng được xử lý về hình ảnh, định dạng, trình bày khéo léo, đẹp & ấn tượng hơn những trang có dạng thức tin tức (articles) thông thường khác.
VD: Giới thiệu chung, tầm nhìn - sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lịch sử hình thành, sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo, thành tích - giải thưởng...
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ DU LỊCH

Trang tin tức được tổ chức & xử lý về trình bày một cách khéo léo để thể hiện thông tin những gói sản phẩm - dịch vụ lữ hành:
 • Dịch vụ tour.
 • Dịch vụ vé tàu, vé máy bay.
 • Dịch vụ thuê xe.
 • Dịch vụ phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
 • Dịch vụ Visa, hộ chiếu.
FORM ĐẶT DỊCH VỤ
Trang chức năng có dạng thức form biểu nhập liệu, cho phép khách hàng nhập và gửi thông tin yêu cầu đặt dịch vụ. Thông tin đặt dịch vụ được lưu vào cơ sở dữ liệu của website để quản lý đồng thời gửi tới email của bộ phận chuyên trách.
TIN TỨC (ARTICLES)
Những trang thông tin có dạng thức trình bày như trang báo điện tử (gồm nhiều tin bài có thể được phân nhóm những chuyên mục) và có tính cập nhật theo thời gian.
VD:
 • Tin tức & sự kiện.
 • Thông báo.
 • Tin du lịch.
 • Tin khuyến mại.
 • Tin tuyển dụng.
 • Nhật ký lữ hành.
 • Hành tranh du lịch (cẩm nang chỉ dẫn du lịch)
 • Văn hóa.
 • Điểm đến (địa danh du lịch).

 
BẢN ĐỒ DU LỊCH
Chức năng hiển thị bản đồ có đánh dấu các vùng miền có địa danh du lịch nổi tiếng, thông qua bản đồ liên kết tới những bài viết giới thiệu về địa danh du lịch được đánh dấu.
SỔ TAY LƯU NIỆM
Trang thông tin & chức năng cho phép đăng những hình ảnh lưu niệm ghi lại trong các chuyến đi và những dòng lưu bút, ý kiến cảm nhận về các hành trình, chất lượng dịch vụ do khách hàng/độc giả gửi về Công ty sau mỗi hành trình.
DU LỊCH QUA ẢNH
Trang gallery hình ảnh danh lam thắng cảnh nổi tiếng
LIÊN HỆ
Trang gồm thông tin liên hệ của doanh nghiệp (Địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ...) và một form biểu để Khách hàng gửi ý kiến phản hồi - liên hệ trực tuyến tới email của công ty.
TUYỂN DỤNG
Là trang tin tức - chuyên mục tuyển dụng. Trang tuyển dụng đặc biệt hơn trang tin tức thông thường ở điểm có thể được tích hợp thêm form cho phép ứng viên tìm kiếm công việc theo vị trí/chuyên môn tuyển dụng, địa điểm làm việc và form cho phép ứng viên gửi hồ sơ tuyển dụng trực tuyến.
PROMOTION
Chức năng cho phép tạo hình ảnh, nội dung thông báo/quảng cáo dạng banner có thiết kế bắt mắt và nổi bật POP-UP ở vị trí chính giữa của website thu hút sự chú ý của độc giả.
TÌM KIẾM Chức năng tìm kiếm trên website hỗ trợ Khách hàng tìm kiếm hoặc tìm lại thông tin đã xem trên website thông qua từ khóa tìm kiếm.
THỜI TIẾT, TỶ GIÁ
Modules chức năng hiển thị bảng thông tin về thời tiết, tỷ giá cập nhật tự động từ nguồn vnexpress.net
FAQ (CÂU HỎI THƯỜNG GẶP) Là trang thông tin có tính chất hỗ trợ khách hàng, gồm những bộ câu hỏi, tình huống tiêu biểu về sản phẩm - dịch vụ và phương án giải đáp tương ứng cho câu hỏi.
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC Là trang thông tin có dạng thức trình bày là một danh sách gồm thông tin những khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Thông tin một khách hàng hoặc đối tác thường gồm: Logo, tên, thông tin liên hệ cơ bản về doanh nghiệp và nội dung hợp đồng/công việc đã ký kết hợp tác hoặc triển khai cùng doanh nghiệp.
THỐNG KÊ Chức năng thống kê số liệu truy cập của website: Tổng số lượt truy cập, truy cập theo ngày, tuần, tháng.
ONLINE SUPPORT Chức năng tích hợp một hoặc nhiều nickname Yahoo Messenger hoặc Skype của doanh nghiệp trên website để nhân viên phụ trách giao tiếp với Khách hàng qua website.
LIÊN KẾT WEBSITE Là trang thông tin về những địa chỉ liên kết web (weblinks) hữu ích hoặc liên quan tới doanh nghiệp (VD: Khách hàng, đối tác, báo chí chuyên ngành, cơ quan nhà nước...) mà doanh nghiệp cung cấp tới Khách hàng để tham khảo.
QUẢNG CÁO Là chức năng cho phép đặt liên kết web vào những banner hình ảnh hoặc flash tại các vị trí đã được xác định trước trên website. (VD: Banner quảng bá cho chiến dịch bán hàng,  khuyến mại của doanh nghiệp, banner liên kết khách hàng - đối tác...)
VIDEO CLIPS Chức năng chèn, nhúng video clip tải từ máy tính hoặc từ các trang chia sẻ video thông dụng như Youtube, Clipvn, Vimeo, Mega video, facebook, Yahoo... vào website.
DOWNLOAD Trang chức năng & thông tin có nhiệm vụ trưng bày, sắp xếp, phân loại tài liệu số (VD: Brochure, profile, tài liệu hướng dẫn, phần mềm hỗ trợ...) phục vụ độc giả tìm kiếm và download tài liệu.
SLIDE BANNER
Chức năng banner, hình ảnh quảng cáo thường có kích thước tương đối lớn so với các banner quảng cáo thông thường và chiếm một vị trí quan trọng trên website, có hiệu ứng chuyển ảnh đẹp & ấn tượng để truyền đạt thông tin và thu hút sự quan tâm của độc giả.
VOTE & COMMENTS
Chức năng cho phép độc giả đánh giá và bình luận về nội dung trên website.
SOCIAL BOOKMARKS
Là chức năng cho phép độc giả đánh dấu & chia sẻ (share) nội dung đang theo dõi trên các mạng xã hội như facebook, linkin, twitter...
RSS
Chức năng cho phép tổng hợp tin tức tự động từ những nguồn cho phép nhận tin (news feed), đồng thời cho phép những nguồn đọc tin được nhận thông tin tự động từ website.
ĐA NGÔN NGỮ
Là chức năng cho phép hiển thị và quản trị nội dung website có nhiều ngôn ngữ hoặc có thể sử dụng Google translate để dịch nội dung tự động.
SEO ONPAGE Là 1 chức năng hệ thống, nhằm đảm bảo website đạt các tiêu chuẩn quy định cơ bản về tối ưu máy tìm kiếm trên trang theo khuyến cáo của Google. SEO Onpage bao gồm: Tableless design, re-write URL, cho phép quản trị quản lý meta keywords & description, tiêu đề trang, các thẻ tiêu đề nội dung, text-links...
Hệ thống quản trị toàn bộ những chức năng và trang thông tin nêu trên.

 * Những web này phù hợp với những ban ngành du lịch , công ty du lịch , địa điểm du lịch >>> có thể quảng bá , giới thiệu danh lam thắng cảnh , có thể tạo phong cách đặt trước phòng , dịch vụ khác ....

Mẫu web: