Nhận SEO


Tại sao cần tư vấn SEO website

Tại sao cần tư vấn SEO website

Theo nghiên cứu và thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam, cả nước hiện có khoảng 22 triệu người dùng Internet. Một thống kê khác của Công ty nghiên cứu thị trường IDC cho thấy có khoảng 58% người dùng Internet ở Việt Nam đã thực hiện mua sắm từ thông tin có được trên mạng (số liệu tại thời điểm năm 2008).

Khoảng 85% lượng truy cập vào các trang web trên toàn cầu là đến từ các bộ máy tìm kiếm (theo nghiên cứu của Hiệp hội tin học Anh). Khoảng 74% người dùng Internet ở Việt Nam truy cập hàng ngày vào trang web tìm kiếm Google, 14% truy cập vào Yahoo (theo khảo sát của công ty VinaLink).

Rõ ràng thông tin, thói quen tra cứu và mua sắm của người dùng đã thay đổi. Các cỗ máy tìm kiếm giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn và rõ ràng doanh nghiệp nào làm tốt chiến dịch quảng bá Website hơn sẽ nắm tiếp cận được số lượng người dùng khổng lồ và tiềm năng nói trên.

Bạn sẽ hỏi là tại sao lại là tiềm năng ? Bởi đơn giản, không giống như hình thức quảng cáo truyền thống, người dùng bị động bởi sản phẩm và dịch vụ, thì thông qua máy tìm kiếm, người dùng chủ động hiểu hiêu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và công ty. Những khách hàng này quan tâm thật sự tới các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vì thế tỷ lệ phần trăm những khách hàng này thực hiện các giao dịch thương mại sẽ lớn hơn rất nhiều những khách hàng truyền thống.

Các nghiên cứu và thống kê cũng đã chỉ ra rằng, có đến hơn 90% khách hàng lựa chọn các Website thuộc nhóm năm Websites đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google. Nếu bạn muốn Website của doanh nghiệp trở lên cạnh tranh, đứng đầu trong bảng xếp hạng, thì bạn đã chọn đúng đối tác rồi đấy, MB Việt nam sẽ giúp bạn tiếp cận với các khách hàng tiềm năng này thông qua dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo MB Việt Nam
Địa chỉ: Số 81 Ngõ 460 Khương Đình - Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0422177469 - Di động: 0983.22.99.46

Email: quangcaomb@gmail.com