Giới thiệu


Bí quyết trong trang web của bạn mà bạn có thể chưa biết .

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết khi bạn muốn bước vào thể giới web và SEO  được chia sẻ tại >>> Mẫu web

Hãy tưởng tượng nội dung trang web của bạn rất hiệu quả mà mỗi khách truy cập mục tiêu muốn tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ nhìn lại,mới thấy  thật đáng buồn, điều này đáng lẽ không đáng có , mặc dù nó hoàn toàn làm  được.

Làm thế nào để tôi biết những điều đó khi cả đống cơ sở dữ liệu của tôi trong web ?

"Tại sao là nội dung của tôi quá tệ?"

Nếu bạn đang ở tình trạng lo ngại rằng nội dung trang web của bạn không phải là không hay hay hấp dẫn, bạn có thể muốn tiếp tục đọc.

Dưới đây là một số lý do tại sao quản trị web không biết với những  nội dung trang web có hiệu suất thấp, mà hàng ngày mình chưa để ý đến nó .

Thiết kế web đầu tiên

Hầu hết các nhà tiếp thị dành phần lớn thời gian của họ và các nguồn lực về thiết kế trang web. Trong khi thiết kế là một phần không thể thiếu được khách hàng tiềm năng và bán các sản phẩm nhiều hơn nữa, nếu đi kèm với nội dung trang web có hiệu suất kém, thiết kế là một sự lãng phí. Thiết kế và nội dung đi tay trong tay. Không thể tách rời ...

Thiếu kiến ​​thức về web và SEO

Nhiều quản trị web thậm chí không nhận thức được rằng bản sao trang web của họ là một trong các thành phần để tiếp thị thành công. Một số là các trò chơi tiếp thị internet và những người khác không bao giờ đặt hai và hai lại với nhau. Nội dung trang web của bạn là gửi tin nhắn dẫn khách truy cập của bạn để có một hành động mong muốn . Nó có thể tốt hoặc có thể làm phá vỡ kinh doanh trực tuyến của bạn.

Viết tốt, nội dung nghèo

Nếu bạn viết tiểu thuyết cho một cuộc sống, điều này không tự động chuyển thành văn bản nội dung trang web tuyệt vời. Trong khi ngữ pháp và cách sử dụng từ một phần của công thức, nội dung trang web là hoàn toàn khác nhau từ các hình thức khác của văn xuôi.

Nếu bạn viết nội dung trang web của bạn với một cách tiếp cận giống như cuốn tiểu thuyết, bạn sẽ mất khách truy cập trong vòng vài giây đầu tiên. Họ cần sự chú ý của họ bị quyến rũ nhanh chóng !

Đúng định dạng của nội dung trang web của bạn là rất quan trọng cho các chuyển đổi cao. Đoạn văn ngắn, danh sách gạch đầu dòng, in đậm nhấn mạnh và nhiều hơn nữa, là rất cần thiết để giữ du khách quan tâm.

Có mục đích Nội dung

Ngay cả những định dạng nội dung sẽ không giữ khách truy cập trừ khi nó nói trực tiếp với họ. Nội dung trang web của bạn không phải là nơi để kêu la tuyệt vời mà bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là để có được người dùng để có những bước tiếp theo , cho dù đó truy cập vào trang sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với bạn, hoặc chọn tham gia vào danh sách email của bạn.

Mỗi trang , mỗi bài phải có một mục đích cụ thể và phải được nhắm mục tiêu một cách hiệu quả. Cho ngắn gọn, tôi sẽ nhắm mục tiêu chỉ là trang chủ và liệt kê một số sai lầm phổ biến:

Trang chủ là quan trọng nhất bởi vì nó là của bạn ấn tượng đầu tiên và nơi mà du khách sẽ quyết định xem họ muốn ra đi hay ở. Hầu hết các quản trị web không để thu hút khách truy cập vào trang này.

Một số vấn đề tôi gặp phải:

Đang cố gắng để bán hàng - Mục tiêu của trang chủ của bạn không phải là dòng kết thúc, trừ khi bạn đang viết nội dung cho một trang đích. Nội dung của bạn nên làm ướt ngon miệng của khách truy cập của bạn đủ để họ mong muốn tiếp tục tìm kiếm thông qua trang web của bạn. Chỉ cần lôi kéo khách hàng lướt qua  trên các bước tiếp theo , không phải toàn bộ xong là điều rất cần thiết kích thích sự tìm hiểu của khách hàng .

Đối tượng - Nếu bạn không biết thị trường chính xác của bạn, bạn sẽ không bao giờ thu hút được sự chú ý của họ. Trước khi bạn viết nội dung trang chủ của bạn, xác định câu trả lời cho những câu hỏi này:

Mong muốn chính của bạn là gì ?  mục tiêu của bạn là gì?  nó liên quan đến ngành công nghiệp của bạn không ?
Điểm yếu của họ là gì?
Họ cần giải pháp nào cho điểm yếu đó ?
Làm thế nào sản phẩm / dịch vụ của bạn có thể giải quyết vấn đề của họ ?
Lứa tuổi, mức thu nhập, tình trạng là gì ?....

Từ đó các bạn có thể thấy mình đang đứng ở đâu !!! Và cần thiết phải làm gì !

Tất cả được MB VIỆT NAM tư vấn và chia sẻ tại>>> mauweb.com.vn

Quá nhiều nội dung - Trong một nỗ lực để siết chặt trong nhiều thông tin càng tốt, quản trị web lộn xộn trang chủ của họ với nội dung vượt quá . Ngay cả nếu nó được định dạng một cách chính xác, nó vẫn còn quá nhiều cho khách truy cập vào. Chống lại các yêu thêm nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Ít hơn là nhiều hơn với nội dung trang web.

Việc làm trên làm cho bạn mất rất nhiều điểm và bạn cần khắc phục nó  trước khi thêm nội dung nữa.

Chất lượng con át chủ bài chất lượng!

Bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ những sai lầm về nội dung trang web của riêng bạn, hãy khắc phục ngay lập tức!

Trong bài tiếp theo  tôi sẽ thảo luậnthêm  về nội dung trang web bằng văn bản chi tiết hơn với lời khuyên chi tiết hơn , bạn có thể áp dụng cho trang web của bạn ngay lập tức. Nếu bạn có một số câu hỏi cụ thể về nội dung trang web của bạn, cảm thấy tự do để liệt kê chúng trong các ý kiến dưới đây.

Yahoo: mediabroker.hn68

ĐT : 0963.78.6665