Dịch vụ


Dịch vụ quản trị web

Dịch vụ quản trị website

Phát triển một trang Web đòi hỏi công việc nhiều hơn là thiết kế trang Web đó. Lê Nam cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu đánh giá, hoạch định đến khâu bảo trì và quảng bá trang Web.

 

Quy trình làm việc hoàn chỉnh của chúng tôi bao gồm các bước:

 

1. Trước hết, chúng tôi lắng nghe để hiểu tình hình hoạt động và nhu cầu của tổ chức bạn.
2. Sau đó, Chúng tôi bổ sung những ý tưởng và sự sáng tạo.
3. Chúng tôi trao đổi với bạn để đưa ra một kế hoạch tối ưu.
4. Hoàn thành công việc.
5. Cuối cùng, chuyển giao dự án . Đây chỉ là sử khởi đầu cho dịch vụ hậu mãi.

Sửa chữa và bảo trì trang web
Trang Web của bạn hoạt động có tốt không? Có đúng nó là một cửa hàng và phòng trưng bày sản phẩm của bạn trên mạng được trình bày một cách đẹp mắt không? Hình ảnh có hấp dẫn, thời gian tải xuống có lâu không? Trang Web dễ theo dõi và hoạt động tốt không? Nó có tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho công ty bạn không? Có có cập nhật thường xuyên không? Trang Web của bạn có tạo cho khách hàng sự tin tưởng để đặt quan hệ làm ăn với công ty bạn không?

Nếu bạn thấy rằng sự hiện diện trang Web của mình chưa phát huy hết tiềm năng của nó, thì MB VIET NAM có thể giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ thảo luận về sự hiện diện của công ty bạn trên mạng và làm việc với bạn để đưa ra một chiến lược sửa chữa trang Web và vươn tới khách hàng mục tiêu của bạn.
Những yếu tố sau có thể cản trở sự thành công trong công cuộc kinh doanh trên mạng của bạn:

• Thiết kế xấu
• Khó theo dõi
• Hình ảnh và nội dung cũ
• Trang Web tải xuống lâu
• Nhìn có vẻ cũ kỹ
• Kết nối trong trang không hoạt động được
• Ít hay không có chức năng hỗ trợ hoạt động của công ty bạn

MB VIET NAM

chuyên

thiết kế web

, phát triển, duy trì và bảo trì trang Web cho khách hàng theo quan điểm khách hàng đa dạng và có nhu cầu riêng biệt nên kết quả cuối cùng mà khách hàng của chúng tôi có được là một trang Web hiệu quả, ít chi phí, hướng tới đúng đối tượng, nội dung phong phú, có thể chuyển được thông điệp của bạn tới khách hàng theo cách chính xác, hiệu quả và hấp dẫn.